Toàn Quốc Các trường xét tuyển khu vực miền Trung

Thảo luận trong 'TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi MSB_1994, 15 Tháng sáu 2014.

Lượt xem: 67

 1. MSB_1994 New Member

  VICEFO COLLEGE. JSC được thành lập theo loại hình Doanh nghiệp cổ phần giáo dục mang tên: Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam có tư cách pháp nhân và được cấp giấy chứng nhận đầu tư kể từ ngày 17/8/2006, ngoài ra Vicefo được cấp giấy phép hoạt động tuyển sinh đào tạo các chương trình ngắn hạn áp dụng theo mô hình tiên tiến quốc tế trong lĩnh vực giáo dục định hướng và kỹ năng thực hành nghề.
  I- GIỚI THIỆU

  Là đơn vị mới thành lập hoạt động chủ yếu về lĩnh vực Liên kết giáo dục, có chức năng hỗ trợ giảng dạy, ôn thi, bồi dưỡng kiến thức, tu nghiệp định kỳ cho mọi đối tượng học. VICEFO COLLEGE đang chủ trương liên kết đào tạo theo các bậc văn bằng/chứng chỉ quốc tế như: Diploma , Advance Diploma, với nhiều hình thức học như: - Học trên lớp.- Học trực tuyến qua mạng nghe giảng song song với học trên lớp Live Online. - Tự học (nghe lại bài giảng). - Dự học ( học dự thính lấy kiến thức )
  II-TÊN TRƯỜNG :
  • [*]Tên hiệu: TRƯỜNG KINH TẾ NGOẠI GIAO VIỆT NAM[*]Tên viết tắt : VICEFO COLLEGE., JSC[*]Tên đăng ký giấy phép đầu tư:
   CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC TRƯỜNG KINH TẾ NGOẠI GIAO VIỆT NAM
   [*]Tên tiếng Anh:
   VIETNAM COLLEGE OF EDUCATION ECONOMY FOREIGN RELATIONS JSC.
   [*]Cơ quan chủ quản :
   SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ TP-HÀ NỘI cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Số : 0103013504 ngày 17/8/2006.
  II- MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG
  Trong xu thế hội nhập quốc tế và Việt Nam đã trở thành, thành viên của Tổ chức thương mại thế giới (WTO) thì làn sóng đầu tư vào nước ta ngày càng tăng, các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng, chính sách ưu đãi đầu tư của nhà nước ngày càng thông thoáng. Các công ty, nhà máy liên doanh ngày càng mọc lên nhiều hơn.....Chính vì vậy nguồn nhân lực lao động đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là nguồn lao động có trình độ thực sự lại càng khiêm tốn, nhiều liên doanh tuyển dụng nhân viên đã phải đào tạo lại hoặc cho đi tu nghiệp ở nước ngoài để cập nhật kiến thức rồi quay trở về làm việc cho phù hợp.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu người học ngày càng phát triển Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam với mục tiêu phấn đấu trở thành đơn vị giáo dục khuyến học, chuyên NGHIÊN CỨU CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ, TƯ VẤN, ĐẦU TƯ, LẬP DỰ ÁN, CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VỀ GIÁO DỤC, HỖ TRỢ ĐÀO TẠO ....cho nhiều đối tượng theo học đạt được vốn kiến thức có trình độ làm tốt được công việc theo đúng ngành của mình.

  Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam đang và sẽ liên kết với nhiều trường đại học trong và ngoài nước có tiêu chí đào tạo thực tế với các Modules trình học thiết thực tạo cho người học nắm vững được kiến thức có tư duy sáng tạo và năng động để làm được công việc sau khi tốt nghiệp. Đó cũng là mục tiêu nhằm tạo ra nguồn nhân lực có trình độ cao cho xã hội, góp phần vào công cuộc đổi mới nền kinh tế theo chủ trương của đảng và nhà nước.
  A-Liên kết tuyển sinh và đào tạo trong nước:

  VICEFO COLLEGE-JSC đang DỰ KIẾN hoạt động liên kết tuyển sinh với các trường ĐH & CĐ , TC và CĐ Nghề trong nước theo khuôn khổ cho phép chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm hệ Chính quy và Không chính quy. Đây là chương trình liên kết học trực tiếp trên lớp (Không có các hình thức học khác) với cấp độ THCN, Trung cấp Nghề, Cao đẳng, CĐ nghề, Liên thông Đại học.... Học phí được áp dụng theo quy định của từng trường đối tác, địa điểm sẽ học tại Hà Nội, hoặc tại trường đối tác. Giáo trình và Giáo viên cũng như văn bằng sẽ do trường liên kết trong nước đào tạo và cấp bằng theo quy định.
  B-Hợp tác tuyển sinh và chuyển tiếp du học Quốc tế

  1- Đào tạo (OnClass) tại Vicefo College áp dụng theo mô hình đào tạo tiên tiến quốc tế cho các khóa học chuyên đề và nghiệp vụ Ngắn hạn.

  2- Hỗ trợ đào tạo (Online) và phối hợp tuyển sinh cho các Trường đại học, cao đẳng quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.

  3- Tư vấn cho người học lựa chọn đi du học chuyển tiếp tại nước ngoài sau khi kết thúc chương trình Diploma tại Việt Nam.
  C- Ban hội đồng quản trị gồm:

  1- Ông : NGUYỄN QUỐC CHÍNH (Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc VICEFO)

  2- Bà: NGUYỄN THỊ THÀ (phó Chủ tịch)

  3- Bà: LÊ THỊ LOAN (Ban Hội đồng, Cổ đông)
  D- Ngoài ra còn những Phòng , Ban trực thuộc dưới đây:

  Ban tuyển sinh

  Phòng Đào tạo

  Phòng Quản lý học sinh - sinh viên

  Phòng Tin học và ứng dụng

  Phòng thực tập và giới thiệu việc làm sinh viên

  Thư viện

  Phòng Tài vụ

  Khoa Hợp tác Quốc tế

  V- TRỤ SỞ ĐÀO TẠO:

  - Trụ sở đào tạo: Số 23 ngõ 167 phố Tây Sơn - Đống Đa-Hà Nội

  - Địa chỉ gửi hồ sơ: Hòm thư 455 bưu điện bờ Hồ - Q. Hoàn Kiếm - TP: Hà Nội.

  - Tel: 04.22410579 . hoặc 0995677319

  - Email: vicefo@yahoo.com.vn , vicefo@gmail.com , homthu455@yahoo.com.vn
  - Website:
  www.vicefo.net hoặc www.khuyenhoc.net


  [/b]Du học Nhật Bản các đợt tháng 1,4,7,10 hàng năm Du học Nhật Bản điều kiện và thủ tục gì Hướng dẫn hồ sơ Du học Nhật Bản Du học Nhật Bản chi phí trọn gói Học tiếng Nhật để XNK lao động và du học Xem tra cứu điểm thi đại học cao đẳng sớm nhất Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT năm 2014 Điểm chuẩn các trường đại học cao đẳng năm 2014 Điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung 2014 Xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2014 Các trường xét tuyển khu vực phía Bắc Xét tuyển bổ sung đại học cao đẳng[/b][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color]

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622