Toàn Quốc Fubon Life VN nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em”

Thảo luận trong 'Lớp Chuyên Nghiệp' bắt đầu bởi duhoc658, 5 Tháng bảy 2014.

Lượt xem: 114

 1. duhoc658 New Member

  Ngày 28/06/2014, tại Hà Nội, kết quả bình chọn Giải thưởng “TOP 100 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Cho Gia Đình và Trẻ Em 2014” do Báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng Tạp chí Gia đình & Trẻ em tổ chức đã được công bố.
  [IMG]
  Fubon Life VN nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em”


  Sản phẩm bảo hiểm Phúc Bảo An Kim (Phúc Bảo An Kim) của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã được bình chọn vào danh sách “TOP 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em 2014”. Đây là năm thứ hai liên tiếp Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng này. Kết quả bình chọn khách quan từ người tiêu dùng và các nhà chuyên môn không chỉ khẳng định lợi ích vượt trội của Phúc Bảo An Kim giúp người các bậc cha mẹ tạo dựng nguồn tài chính vững chắc mà còn là cam kết của Fubon Life Việt Nam bảo vệ tương lai gia đình và con trẻ trước những biến cố tai nạn không lường trước đuợc!
  Giải thưởng “TOP 100 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Cho Gia Đình và Trẻ Em 2014” là giải thưởng thường niên của Báo Lao động và Xã hội nhằm ghi nhận và vinh danh những sản phẩm xuất sắc hàng đầu cho gia đình và trẻ em, đồng thời giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ phù hợp, chất lượng cao. Top100 sản phẩm, dịch vụ tốt được quyết định dựa trên số phiếu bầu của độc giả tạp trí Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em và website chính thức của Chương trình, ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước và kết quả thẩm định của các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín.

  Tại buổi lễ trao giải, ông Chang, Chin-Tang, Tổng Giám Đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Gia đình là tế bào của xã hội, trẻ em là tương lai đất nước. Toàn thể nhân viên và đội ngũ đại lý của Fubon Life Việt Nam hết sức vinh dự vì Phúc Bảo An Kim được bình chọn vào “TOP 100 Sản phẩm Dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em”. Giải thưởng này là minh chứng cho lợi ích bảo vệ, tích lũy tài chính mà Phúc Bảo An Kim giúp đảm bảo an ninh tài chính gia đình trước biến cố tai nạn không lường trước được thông qua tính năng đóng phí ngắn bảo vệ dài và gia tăng quyền lợi trong trường hợp tử vong do tai nạn.

  Tính chất độc đáo nổi trội của Phúc Bảo An Kim là các bậc cha mẹ chỉ đóng phí ngắn từ 10 năm tới 20 năm, nhưng thời gian bảo vệ dài tới khi người được bảo vệ 70 tuổi. Đồng thời quyền lợi gia tăng gấp đôi trong trường hợp tử vong do tai nạn và gấp ba trong trường hợp tử vong do tai nạn hàng không, “Phúc Bảo An Kim” có thể giúp các bậc cha mẹ bảo vệ vững chắc tài chính gia đình trước biến cố tai nạn bất ngờ không lường trước được.

  Cuộc sống là điều vô giá với mỗi người và nhất là với các bậc cha mẹ, nhưng biến cố và bất trắc luôn rình rập quanh ta. Đặc biệt là rủi ro tai nạn luôn thường trực với bất kỳ ai, ở đâu và khi nào. Cùng đồng cảm và mong muốn giải quyết những lo lắng của các bậc cha mẹ, “Phúc Bảo An Kim” tập trung vào hai đặc tính là bảo vệ và tích lũy. (1)Tính năng bảo vệ cung cấp cho cha mẹ khi không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, sẽ được chi trả thêm 100% Số tiền bảo hiểm ngoài Quyền lợi tử vong/TTTBVV thông thường. Số tiền được chi trả này sẽ tăng thêm 200% Số tiền bảo hiểm nếu là tai nạn xảy ra khi di chuyển bằng đường hàng không. (2)Với tính năng tích lũy, các bậc cha mẹ sẽ là chủ của một hợp đồng bảo hiểm với Quyền lợi tiền mặt được chi trả ngay sau khi kết thúc thời hạn đóng phí là 130% tổng phí bảo hiểm chuẩn đã đóng nếu hợp đồng bảo hiểm đóng phí 20 năm, và 115% Tổng phí bảo hiểm chuẩn đã đóng nếu hợp đồng bảo hiểm đóng phí 10 năm. Tính năng tích lũy của “Phúc Bảo An Kim” là giải pháp tiết kiệm tối ưu giúp các bậc cha mẹ sớm thực hiện những ước mơ như tạo quỹ cho tương lai giáo dục tươi sáng của con trẻ hay mua nhà cho tổ ấm. Sau khi nhận quyền lợi tiền mặt này, các bậc cha mẹ vẫn tiếp tục được bảo vệ cho đến năm 70 tuổi mà không phải đóng phí.

  Niềm vinh dự của giải thưởng sẽ cổ vũ toàn thể nhân viên và đội ngũ đai lý của Fubon Life Việt Nam kiên trì thực hiện triết lý kinh doanh “Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo”, luôn khẳng định khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, đồng thời phấn đấu không ngừng để cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính đa dạng, chuyên nghiệp, hiệu quả dịch vụ cao, xứng đáng với niềm tin mà gia đình Việt Nam đã gửi gắm.  Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon đã thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam theo Giấy phép Kinh doanh do Bộ Tài Chính phê duyệt số 60GP/KDBH ngày 15 tháng 12 năm 2010. Với triết lý kinh doanh “Thành thật, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Để thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp tới cộng đồng, Fubon Life Việt Nam luôn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Những hoạt động như xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc trẻ em, tặng dụng cụ học tập là những hoạt động xã hội mà công ty đã phát động và sẽ thực hiện lâu dài.Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon – Công ty mẹ của Fubon Life Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tiềm năng tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam. Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 130 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 28.000 người và không ngừng vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn 9,4 triệu khách hàng trên toàn cầu.


  Én Vàng

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Thông Báo!!!:Tình hình là Anh/em Port bài lung tung không đúng mục. Đề nghị Đăng Tin đúng chuyên mục.(Nếu ko Chỉ với 1 cú Click bài viết của Anh/em viết sẽ bay theo Mây Khói hết)
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622