Toàn Quốc Tăng doanh thu đặt phòng & quản lý hiệu quả qua Booking Engine

Thảo luận trong 'KHÁCH SẠN | RESORT' bắt đầu bởi lydang, 11 Tháng sáu 2014.

Lượt xem: 259

  1. lydang New Member

    Thực tế ở Việt Nam thời gian qua, rất nhiều du khách, thương gia cảm thấy bất tiện về việc sau khi truy cập website khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Resort, Cruise để tìm hiểu thông tin hiện trạng phòng vẫn phải gọi điện thoại hoặc gửi email liên hệ đặt phòng và phải chờ đợi có được xác nhận đặt phòng. Không ít website khách sạn có chức năng đặt phòng trực tuyến nhưng lại không tích hợp thanh toán trực tuyến; và khách hàng chỉ còn xác nhận đặt phòng qua email không đảm bảo được giữ phòng, khách sạn không chắc chắn rằng khách sẽ đến; một số khách sạn lại áp dụng phương thức thanh toán chuyển khoản, chỉ phù hợp với khách nội địa, gây khó khăn cho khách nước ngoài. Hơn nữa, số lượng phòng trống, phòng overbook … cũng rất khó khăn cho lễ tân và các sales khách sạn trong việc quản lý và mất nhiều thời gian.

    [IMG]

    Vậy khắc phục tình trạng này khách sạn cần gì? Chính là một công cụ quản lý chuyên nghiệp, và chức năng thanh toán trực tuyến an toàn hiệu quả. Nhằm giúp các khách sạn khắc phục tình trạng này, Checkin Vietnam vừa ra mắt công cụ Booking Engine tích hợp lên website của khách sạn để khách hàng có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến ngay trên website bằng các hình thức chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ quốc tế như Visa, Master... Đặc biệt, Booking Engine hỗ trợ cả hình thức xác nhận đặt phòng tức thì qua tin nhắn SMS; số lượng phòng trống hay overbook … được quản lý bằng công cụ trực quan hiệu quả. Không mất phí đặt cọc cho các cổng thanh toán, không mất chi phí xây dựng hệ thống, được miễn phí tích hợp website. Rất nhiều website khách sạn đã tích hợp Booking Engine của Checkin Vietnam và đang hoạt động có hiệu quả kinh doanh cao.

    Như vậy có thể thấy, với Booking Engine khách sạn có thể quản trị phòng theo thời gian thực, giảm thiểu chi phí kinh doanh (chỉ mất 5% phí giao dịch cho mỗi giao dịch đặt phòng và thanh toán thành công qua Booking Engine, thấp hơn nhiều so với mức hoa hồng 15 - 25% phí/giao dịch thành công mà khách sạn phải trả cho các OTA), tăng số lượng khách hàng thân thiết.

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Đăng Tin Free!!!:Nơi rao vặt, giới thiệu, tuyển dụng, quảng bá nhanh nhất, hot nhất...Miễn phí 100%
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622