Toàn Quốc Tư vấn nâng mũi

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ TỔNG HỢP' bắt đầu bởi danjielqk1, 27 Tháng mười hai 2014.

Lượt xem: 89

 1. danjielqk1 New Member

  Em có đứa bạn mới đi nâng mũi được 3 tháng, nhưng đầu mũi cứ bị bóng đỏ lên. Đi kiểm tra lại, hóa ra do đầu mũi nó mỏng, cần phải thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn mới đẹp được. Em thấy chỗ nó làm không được đảm bảo lắm, tại sao bác sĩ lại không kiểm tra cẩn thận trước khi làm cho khách hàng? Em đang muốn làm mà nhìn bạn em như vậy, cũng lo lắm. Em muốn hỏi Bệnh viện quốc tế Thu Cúc tư vấn nâng mũi có bác sĩ nào trực tiếp làm? Và thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào?

  ( Như Anh – Hà Nam)

  Bạn Như Anh thân mến!

  Khi đến tham gia dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện quốc tế Thu Cúc, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa, kiểm tra và tư vấn phương pháp phù hợp đem lại hiệu quả tốt nhất. Với trường hợp khách hàng da đầu mũi mỏng thì cần nên nâng mũi kết hợp bọc sụn đầu mũi để tránh bị bóng đỏ và đầu mũi tròn đẹp, tự nhiên. Chất liệu sụn bọc đầu mũi có thể là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo.
  [IMG]
  Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn thông thường được diễn ra như sau :

  Bước 1 : Bác sĩ đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi

  Bước 2 : Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người,

  Bước 3 : Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, ( hoặc vùng lấy sụn ở vành tai nếu là sụn tự thân )

  Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

  Bước 4 : Đính phần sụn vừa lấy vào chất liệu nâng mũi

  Bước 5 : Bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào,

  Bước 6 : Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết mổ được thưc hiện bóc tách trong khoang mũi nên hoàn toàn không lộ sẹo.

Chia sẻ trang này

- Thành Viên Tiêu Biểu (Viết Bài Nhiều Nhất...)

 TIN VẶT 24H (GIỜ)-ĐĂNG TIN,QUẢNG BÁ MỖI TAY FREE 100%

       www.tinvip30s.com (TIN VÍP 30s - WEBSITE HOT 2015 ^_^ - TIN TỨC SIÊU VIỆT)
Thông Báo!!!:Tình hình là Anh/em Port bài lung tung không đúng mục. Đề nghị Đăng Tin đúng chuyên mục.(Nếu ko Chỉ với 1 cú Click bài viết của Anh/em viết sẽ bay theo Mây Khói hết)
Hotline : 01267. 191. 656 - 0922. 002. 622